Bên cạnh các công đoạn chuẩn bị đám cưới như khách mời, ăn uống… thì việc lựa chọn trang phục cho mẹ cô dâu chú rể cũng là mối quan tâm đặc biệt cần phải lưu ý. Chọn áo dài như thế nào, kiểu dáng ra sao, địa chỉ nào tin cậy, đó là những câu hỏi thường xuyên gặp phải mà không phải ai cũng tìm được câu trả lời. Trong bài viết này, Hạnh xin được giới thiệu tới các mẹ những mẫu áo dài trung niên cho mẹ cô dâu chú rể đẹp hút hồn.

Áo dài trung niên cho mẹ cô dâu chú rể 01

Áo dài trung niên cho mẹ cô dâu chú rể 01

1. Áo dài ren

Là trang phục như được thiết kế để dành riêng cho các mẹ có thân hình thon thả. Với áo dài ren, các mẹ sẽ thể hiện được vẻ mềm mại, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam khi diện trang phục truyền thống. Cổ truyền thống hoặc cổ thuyền, tà trước có đính kim sa là những họa tiết thường gặp ở áo dài ren.

Áo dài trung niên cho mẹ cô dâu chú rể 02

Áo dài trung niên cho mẹ cô dâu chú rể 02

Nếu như quyết định lựa chọn vải ren để sử dụng trong ngày lễ trọng đại của con, các mẹ cũng cần lưu ý rằng, không nên lựa chọn màu sắc sặc sỡ gây lố, cũng như không lấy màu trắng trùng với váy của cô dâu.

2. Áo dài nhung

Nếu như áo dài ren thể hiện sự mềm mại, uyển chuyển, phù hợp với người gầy thì vải nhung lại là sự lựa chọn tuyệt vời cho bà mẹ có thân hình tương đối mập, thể hiện sự quyền quý cao sang. Hiện nay, với vải nhung, có rất nhiều họa tiết hoa văn đi kèm đẹp mắt, phù hợp với lứa tuổi để các bà mẹ trung niên lựa chọn.

Áo dài trung niên cho mẹ cô dâu chú rể 03

Áo dài trung niên cho mẹ cô dâu chú rể 03

3. Áo dài thêu hoa

Đây là trang phục chủ yếu cho các mẹ thích điệu một tí. Tuy nhiên, phải lựa chọn họa tiết phù hợp với từng dáng người để có được sự hoàn hảo nhất khi sử dụng. Với các mẹ có thân hình tương đối mập, nên lựa chọn trang phục có họa tiết hoa nhỏ, vừa tạo cảm giác thon gọn, lại thể hiện sự trẻ trung.

Áo dài trung niên cho mẹ cô dâu chú rể 04

Áo dài trung niên thêu hoa

Với các mẹ có thân hình gầy, hãy lưu ý sử dụng các họa tiết hoa to để làm cho người béo lên. Đây là một cách thức rất hiệu quả được nhiều người sử dụng, không chỉ áo dài mà với mọi loại trang phục khác, thủ thuật này đều được áp dụng.

4. Áo dài đính đá

Với những sự kiện quan trọng như lễ ăn hỏi, lễ cưới thì đây là lựa chọn hàng đầu. Sẽ chẳng có trang phục nào hơn áo dài đính đá thể hiện được sự sang trọng quý phái. Các mẹ trung tuổi khi mặc trang phục này sẽ chẳng khác gì một bà hoàng.

Áo dài trung niên cho mẹ cô dâu chú rể 05

Áo dài trung niên cho mẹ cô dâu chú rể 05

Đến với áo dài Hạnh, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn trang phục phù hợp với dáng người cũng như điều kiện kinh tế. Những hình ảnh trên chỉ mới là những mẫu tiêu biểu, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm đa dạng khác để bạn chọn lựa. Hãy đến với áo dài Hạnh để có được trang phục hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ Áo Dài Bưng Quả
* 6/3 CMT8, P Bến Thành, Q1 - 0909.601.527
* 140/15 Trần Huy Liệu, P15, PN - 0909.603.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com